Xe hoa ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

xe hoa tân uyên

Gần đây chúng tôi có tham gia Hội thảo về Công việc quản lý kinh doanh một khi được “số hóa” sẽ giúp ích đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trong việc điều hành công ty, xem đây là một biện pháp nhằm tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận.

Internet đã tạo ra một bầu không khí hoàn toàn mới trong thế giới kinh doanh, với những lợi thế và thách thức mới. Tại Việt Nam, môi trường kinh doanh cũng ngày càng mang tính cạnh tranh cao, những doanh nghiệp nào sớm cải tiến trong khâu quản lý nhờ việc áp dụng CNTT thì coi như đã nắm được trong tay công cụ cạnh tranh hữu hiệu.

Công nghệ thông tin: Công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Một thống kê gần đây của ICD cho thấy, tính đến quý 1/2012, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng top 3 trong khu vực về tăng trưởng máy tính xách tay (31,8%), chỉ sau Indonesia và Singapore. Điều đó cho thấy đây là một môi trường tốt để áp dụng CNTT trong việc quản lý doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả hoạt động. Trong khi không ít DNVVN chỉ dùng máy tính để thực hiện các thao tác văn phòng đơn giản thì một số đáng kể đã nhanh chóng áp dụng các phần mềm quản lý kinh doanh giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhân lực. Các doanh nghiệp này nhanh nhạy trong việc thiết lập website để làm công cụ quảng bá và bán hàng, điều hành thông qua mạng nội bộ, thực hiện các giao dịch điện tử, chia sẻ dữ liệu online…

Đọc thêm  Tổ chức sự kiện thành lập doanh nghiệp cho công ty TigerWood

Các ưu điểm dễ nhận thấy của CNTT đó là giúp phát triển sản phẩm nhờ các công nghệ mang tính tự động hóa giúp cải tiến các dịch vụ và sản phẩm; nhờ CNTT có thể phát triển được các thị trường mới, các hình thức bán hàng mới hiệu quả với chi phí thấp… Nhiều DNVVN sau một thời gian “số hóa” đã thừa nhận: nhờ áp dụng CNTT trong quản lý, các nguồn lực công ty được sử dụng rất hiệu quả. Có những doanh nghiệp điều hành được một cửa hàng trực tuyến rất trơn tru, việc xuất hóa đơn, báo cáo thuế, thanh toán đơn hàng được thực hiện online, nên nhân lực của công ty “siêu nhỏ” – chỉ dừng ở con số 7 – nhưng phát huy sức mạnh gấp đôi so với cách điều hành thông thường.

Nguồn: https://thanhnien.vn/kinh-doanh/cong-nghe-thong-tin-cong-cu-dac-luc-cho-cac-doanh-nghiep-vua-va-nho-63456.html   . Ngay lập tức chúng tôi đã tìm đến đơn vị Thiết kế Web Binh Duong hàng đầu để nhờ thiết kế lại toàn bộ Web và tư vấn các dịch vụ seo bình dương đỉnh cao để tăng chất lượng phục vụ.

Chúng tôi cử 3 nhân viên theo học lớp dạy web bình dương để tự nhân viên mình quản lý sau này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *